Thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp cho doanh nghiệp

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp, năng suất hoạt động cao cho các doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển nên chưa có nhiều vốn đầu tư hoặc đối với các doanh nghiệp không có nhiều diện tích đất. Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng thì cam kết với bạn rằng, Shun Deng chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giải pháp xây dựng nhà xưởng nhỏ

Nhà xưởng sử dụng kết cấu thép hiện nay đang khá phổ biến và được nhiều chủ đầu áp dụng vào mô hình doanh nghiệp của mình. Đối với những công trình nhà xưởng nhỏ, người ta thường thiết kế kho xưởng sản xuất gắn liền với văn phòng.

Nhà xưởng nhỏ kết cấu thép có những ưu điểm tuyệt vời như giá thành thấp, thời gian thi công lắp dựng nhanh chóng, dễ dàng cải tạo, sửa chữa, nâng cấp, mở rộng khi có nhu cầu.

Nhà xưởng nhỏ phù hợp để làm kho xưởng sản xuất, gara để xe, showroom, văn phòng dã chiến, nhà di động,…

Tuy nhỏ nhưng nhà xưởng vẫn phải tích hợp đầy đủ các hệ thống, trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng chi tiết từng phần và phải có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Không gian nhà xưởng cần phải được thiết kế thật thoáng đãng và rộng rãi. Dù nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo được yêu cầu sản xuất không bị gò bó, hài hòa giữa các bộ phận và mang đến hiệu quả sản xuất tối ưu nhất.

Thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp cho doanh nghiệp

Shun Deng – đơn vị thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp, chất lượng

Dù nhà xưởng quy mô lớn hay nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực gì thì vẫn luôn phải đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Hiểu được vấn đề mà các chủ đầu tư mong muốn, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến những công trình bền vững, chất lượng nhất.

>> Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn :

1. Tư vấn các giải pháp thiết kế xây dựng cho chủ đầu tư để mang lại công năng sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.

2. Thiết kế các giải pháp kiến trúc hiệu quả, sự kết hợp hài hòa giữa môi trường làm việc văn phòng và môi trường sản xuất tại các phân xưởng. Đảm bảo quy trình sản xuất, vận chuyển hoạt động một cách trơn tru nhất.

3. Xin giấy phép xây dựng, giấy phép sở hữu công trình, giấy phép phòng chống cháy nổ cho doanh nghiệp.

4. Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Phù hợp với ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

5. Giám sát và quản lý toàn bộ hoạt động trên công trường, đảm bảo quy trình xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn kỹ thuật đã được thể hiện trong bản vẽ thiết kế.

6. Lên phương án xây dựng, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng trên công trình, đảm bảo các phương án phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường đảm bảo tốt nhất cho công trình.

>> Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng lao động xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi sẽ :

Miễn phí 100% chi phí thiết kế cho nhà xưởng có tổng mức đầu tư trên 3 tỷ đồng.

Giảm ngay 50% chi phí thiết kế cho nhà xưởng có tổng mức đầu tư trên 1 tỷ đồng.

>> Các chủ đầu tư có thể xem những mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp mà Shun Deng thiết kế trong đầu năm 2018 vừa qua.

>> Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN Việt Nam – Singapore II, KLHCNDV – DT Bình Dương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm) – 0919797750 (Mr. WANG)

Email : shundeng.vp@gmail.com