Thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Cam kết thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu đúng tiến độ, đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình công nghiệp cùng hàng trăm nhà xưởng đã đi vào hoạt động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Shun Deng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất.

Tóm tắt nội dung

Sơ lược về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ. Phía Bắc giáp Đồng Nai, phía Tây giáp TPHCM, phía Đông giáp Bình Thuận và phía Nam giáp Biển Đông. Vũng Tàu kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh thành khác bằng đường bộ, đường không, đường sắt và đường thủy.

Là một thành phố ven biển, Vũng Tàu vừa chú trọng phát triển du lịch vừa chú trọng đẩy mạnh phát triển công nghiệp. Đạt chỉ tiêu đến năm 2021 trở thành một trong 5 tỉnh có GDP cao nhất cả nước.

Hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng có gần 40 khu công nghiệp & cụm công nghiệp. Với quỹ đất rộng lớn và những chính sách mà tỉnh đang mang lại để thu hút vốn đầu tư. Đây chắc chắn là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây.

Thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

Lợi thế khi xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Vũng Tàu

Tính đến năm 2017, tỉnh đã đón nhận hơn 70 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước với số vốn đăng ký hơn 1,5 tỷ USD và 40 nghìn tỷ đồng (gấp đôi so với năm 2016). Như vậy, tính đến năm 2018, trên địa bàn tỉnh đang có hơn 350 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký hơn 26,7 tỷ USD và 500 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 260 nghìn tỷ đồng.

Chính vì vậy, khi đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Vũng Tàu, tỉnh sẽ có những hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp như :

1. Miễn giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp.

2. Miễn giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước, sử dụng đất.

3. Hỗ trợ vay vốn tín dụng, tập trung đất đai, tập trung nguồn nhân lực,…

4. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao công nghệ.

5. Hỗ trợ phát triển thị trường, tìm đầu ra, đào tạo nguồn nhân lực vừa chuyên vừa sâu.

6. Hỗ trợ đầu tư cơ sở : sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, mở rộng,…

Shun Deng – đơn vị số 1 về xây dựng nhà xưởng tại Long An

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình nhà xưởng công nghiệp thì công ty Shun Deng chúng tôi chắc chắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cùng những thành tựu to lớn đạt được trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình.

Quy trình thi công nhà xưởng của chúng tôi

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu, chủ động gặp mặt trực tiếp để thảo luận, trao đổi về phương án thiết kế, thi công công trình nhà xưởng công nghiệp.

 Bước 2 : Lên phương án thiết kế tổng mặt bằng, phối cảnh nhà xưởng. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật (kết cấu, điện nước, kiến trúc)

 Bước 3 : Sử dụng công nghệ hiện đại để tiến hành gia công cấu kiện kết cấu thép theo đúng chi tiết thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật.

 Bước 4 : Khảo sát công trường, di chuyển vật tư từ nhà máy ra công trình để tiến hành lắp dựng nhà xưởng.

 Bước 5 : Thực hiện quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế.

 Bước 6 : Kiểm tra, rà soát, nghiệm thu, bàn giao công trình.

 Bước 7 : Hoàn tất hợp đồng, gửi phiếu hỗ trợ trọn đời cho doanh nghiệp.

Thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

1,100,000 – 1,500,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng có diện tích dưới 1.500m², chiều cao dưới 7.5m. Sử dụng cột bê tông cốt thép thép, mái tôn,vách tôn, thép hộp, thép chữ V, tường 10cm.

1,500,000 – 2,100,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu khung kèo thép Zamil (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

2,100,000 – 2,500,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu bê tông cốt thép (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

>> Đặc biệt

Miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà xưởng đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 3 tỷ đồng.

Giảm ngay 50% chi phi thiết kế đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 1,5 tỷ đồng.

>> Cam kết của chúng tôi với nhà đầu tư

Khi hợp tác với Shun Deng, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng theo quy trình đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước trong thi công. ĐẢM BẢO đúng tiến độ thi công theo yêu cầu từ chủ đầu tư.

Cam kết chỉ sử dụng những vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN Việt Nam – Singapore II, KLHCNDV – DT Bình Dương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm) – 0919797750 (Mr. WANG)

Email : shundeng.vp@gmail.com