Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng 2021

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Hải Phòng là thành phố công nghiệp hiện đại với hàng loạt doanh nghiệp và văn phòng được xây dựng gần đây. Cùng theo xu hướng thế giới, nội thất văn phòng Hải Phòng thiết kế theo xu hướng xanh, tiết kiệm năng lượng. Cùng tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng với nội thất Dodofu.

Thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Nội thất văn phòng cần sự tối giản để mọi thao tác trong công việc được thuận tiện.

Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp là xu hướng của mọi văn phòng hiện nay. Các bàn ghế văn phòng trong phong cách nội thất tối giản hạn chế góc cạnh, hoa văn, góc khuất trên nội thất.

Đối với các văn phòng lớn, thiết kế nội thất văn phòng hạn chế tường, sử dụng tủ ngăn gỗ trang trí để ngăn cách. Tủ ngăn gỗ trang trí vừa có thể để tài liệu, vừa có thể để đồ vật trang trí, cây cảnh.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Nhờ thiết kế tối giản mà không gian văn phòng rộng hơn, lối đi thoáng hơn, việc di chuyển, dọn dẹp vệ sinh văn phòng thuận tiện.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất Hải Phòng, quý khách có thể tới và thăm quan showroom nội thất Dodofu.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Thiết kế văn phòng nhiều ánh sáng

Ánh sáng là phần không thể thiếu trong văn phòng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên góp phần làm văn phòng cảm thấy tràn đầy sinh lực cho mọi công việc. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên góp phần giảm điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài tại Hải Phòng, chỉ tiêu cắt giảm năng lượng được đưa vào để đánh giá các tiêu chí về môi trường trên thế giới.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh nhiều cây cối

Cây xanh trong không gian văn phòng giúp giảm căng thẳng trong công việc. Đôi khi mệt mỏi và dành 1 chút thời gian ngắm cây, bạn sẽ có thêm năng lượng tích cực.

Để tối ưu không gian và đưa nhiều ánh sáng vào, các văn phòng sử dụng nhiều cửa sổ nhôm, cửa nhôm cánh lùa, cửa đi nhôm kính. Cửa sổ nhôm cánh lùa, cánh lật không làm giảm đến không gian phía trong văn phòng.

Sử dụng nhiều cửa sổ nhôm cao cấp để tăng ánh sáng cho văn phòng

Các loại cửa sổ nhôm văn phòng, cửa đi văn phòng thường sử dụng các loại nhôm cao cấp nhập khẩu, phụ kiện cửa nhôm nhập khẩu như bản lề, gioăng, khoá đa điểm. Về màu sắc, cửa nhôm văn phòng thường sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp màu bạc hoặc màu cafe. Nhờ đó, các cửa nhôm văn phòng có tuổi thọ lớn, thiết kế cửa sang trọng hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Cửa tự động là thiết kế không thể thiếu cho văn phòng. Các mẫu cửa tự động có diện tích lớn có khả năng tự đóng mở hiện đại, tiết kiệm thời gian ra vào cho mọi người.

Vật liệu chống cháy được sử dụng cho nội thất văn phòng cao cấp. Các loại bàn ghế, thảm, giấy dán tường đều hạn chế phát sinh ngọn lửa.

Với các văn phòng hiện đại, bàn ghế văn phòng đều có chân bánh xe, gấp gọn, có ngả lưng phục vụ hoàn hảo cho mọi người trong văn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng hải phòng tại: https://noithatvanphongthanhhong.com/