Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT) hiện nay

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Bản vẽ thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng đến chất lượng của nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế là bước đầu tiên trong 3 bước xây dựng một công trình nhà xưởng. Nếu chủ đầu tư lựa chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, không khảo sát chi tiết về địa điểm xây dựng sẽ làm tăng chi phí xây dựng, đồng thời không đảm bảo được công năng hoạt động sử dụng của nhà xưởng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng dàn đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, Shun Deng tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng hoàn hảo là phải đáp ứng được 2 yêu cầu cơ bản về sử dụng & kinh tế cho công trình.

Yêu cầu về sử dụng

Kết cấu thép phải thỏa mãn các yêu cầu chịu lực đề ra do điều kiện sử dụng : phải đảm bảo độ an toàn như kết cấu phải đủ độ bền, độ cứng, đủ sức chịu mọi tải trọng sử dụng.

Kết cấu phải đảm bảo độ bền lâu thích đáng của công trình. Hình dạng của như cấu tạo của kết cấu phải sao cho tiện bảo dưỡng, tiện kiệm tra và sơn bảo vệ.

Thẩm mỹ cũng là yêu cầu quan trọng mà người thiết kế không thể bỏ qua.

Yêu cầu về kinh tế

Tiết kiệm vật liệu.

Tính công nghệ khi chế tạo. Kếu cấu phải được thiết kế phù hợp với việc chế tạo công xưởng và việc sử dụng những thiết bị chuyên dùng hiện có, điều này giúp làm giảm

Lắp ráp nhanh nhóng, tiện lợi.

Để đáp ứng cả 2 yêu cầu trên, người thiết kế cần phải có chuyên môn sâu, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Shun Deng – tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình công nghiệp tại khu vực phía Nam. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất 2018 dưới đây :

Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT) hiện nay
Phối cảnh 3D toàn bộ công trình nhà xưởng
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Một góc nhìn tổng thể khác của công trình
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Mặt tiền công trình
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Các phân xưởng sản xuất nhìn từ trên cao
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Xưởng A – Phân xưởng sản xuất chính
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Nhà văn phòng – Nơi làm việc của cán bộ công nhân viên
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Trạm điện
Mẫu thiết kế nhà xưởng (ĐẸP NHẤT)
Xưởng B

Nếu chủ đầu tư đang tìm cho mình đơn vị chuyên thiết kế, gia công và lắp dựng công trình nhà xưởng công nghiệp uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Shun Deng Technology. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng dàn đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà xưởng công nghiệp,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau :

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 đường số 1, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm)

Email : shundeng.vp@gmail.com