Hướng dẫn lắp đặt cửa tự động nhập khẩu

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Hướng dẫn lắp đặt và chỉnh bản lề 3D cửa nhôm xingfa nhập khẩu một cách chi tiết nhất. Lần này Khải Hoàn Môn sẽ chia sẻ đến anh em thợ cách thức để chúng ta căn chỉnh cánh cửa như bộ cửa tự động ra vào, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. Tại sao lại có những trường hợp khi chúng ta đóng cửa vào nó hơi bị căng? Kì này chúng tôi sẽ giới thiệu trên bộ cửa nhôm Xingfa với bí quyết căn chỉnh bộ phụ kiện bản lề cửa nhôm sao cho khi chúng ta đóng cửa nhẹ nhàng, nó tự động nhảy vào.

Sử dụng ron cửa tự động chất lượng cao

Về ron, chúng tôi sử dụng ron thương hiệu EPDM từ Khải Hoàn Môn dày hơn so với các ron thông thường khác. Khi mà chúng ta đóng vào, ron cánh cửa sẽ ôm vào cạnh ron nẹp cửa. Thông thường anh em hay gặp trường hợp nó bị bẩy ron, bẩy cánh. Khi đó, chúng ta đóng có cảm giác bị nặng tay.

Hướng dẫn lắp đặt và chỉnh bản lề 3D cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cách lắp bản lề cửa tự động

Ở vị trí bản lề 3D, cối ở bên dưới mà phần nó bắn vào khung bao, anh em cần lưu ý. Với bản lề cửa tự động, chúng ta mới chỉnh được những chi tiết nhỏ. Bình thường, dấu cộng ở cối quay về phía nắp đậy. Phần dấu cộng của cục nhựa sẽ dày hơn phía dấu trừ. Đây đều là những chi tiết nếu chúng ta không để ý, chúng ta sẽ không biết được.

Chúng ta sẽ không biết cách chỉnh cánh cửa sao cho việc đóng mở trở nên nhẹ nhàng. Bởi cánh cửa nhôm khi chúng ta đóng mở, nó bị căng hay không đều phụ thuộc ở vị trí này. Nếu chúng ta quay dấu cộng về phần mỏng, nó sẽ xảy ra tình trạng bẩy cánh cửa, bị nặng tay khi đóng mở.

Hướng dẫn lắp đặt và chỉnh bản lề 3D cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Điều chỉnh bản lề cửa tự động

Việc điều chỉnh cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chúng ta sẽ nhấc nắp bên dưới ra và tăng, đẩy con ốc vít lên. Sử dụng dụng cụ lục giác để xoáy và đẩy cục nhựa lên. Thông thường, nếu anh em sử dụng bản lề 4D, nó sẽ không có chức năng này. Hiện tại, bên mình chỉ sử dụng bản lề 3D. Bản lề 3D có rất nhiều ưu điểm, chúng ta sẽ dễ dàng điều chỉnh.

Hướng dẫn lắp đặt và chỉnh bản lề 3D cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Anh em khi lắp bản lề này sẽ quay dấu cộng về phía khung bao. Sau khi chỉnh xong, chúng ta sẽ đóng nắp lại.

Đó là phần chia sẻ cách thức để chúng ta chỉnh bản lề để khi đóng cánh cửa sẽ không bị nặng tay.

Ngoài bản lề của nhôm, phụ kiện Cmech Việt Nam còn rất nhiều phụ kiện nhập khẩu cho cửa nhôm chính hãng chống ăn mòn như tay nắm, khóa, trục, bản lề chữ a, rèm… Nếu có nhu cầu về cửa tự động, cổng tự động, quý khách có thể tham khảo tại: https://khaihoanmon.com.vn/cong-tu-dong/