Danh sách các công ty nhà thép tiền chế

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Đây là những nhà xưởng uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Danh sách dưới sẽ được sắp xếp theo các chỉ tiêu sau :

 • Về giá cả thiết kế, thi công xây dựng.
 • Về chất lượng, độ uy tín.
 • Về tiến độ thi công.
 • Về dịch vụ đi kèm.

Thứ hạng xếp hạng sẽ có thay đổi thường xuyên. Do đó để tìm một nhà thầu uy tín, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng thường xuyên theo dõi danh sách các công ty nhà thép tiền chế tốt nhất hiện nay.

Tóm tắt nội dung

1 . Shun Deng Technology

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Shun Deng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài (khu vực Đông Nam Á và Châu Á).  Dàn đội ngũ lãnh đạo uy tín, giỏi chuyên môn cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu thành tích, đạt nhiều bằng khen và danh hiệu trong ngành. Đây được đánh giá là công ty xây dựng nhà xưởng tốt nhất khu vực phía Nam hiện nay. Dịch vụ của đơn vị bao gồm :

 • Tư vấn thiết kế công trình
 • Thi công lắp dựng công trình
 • Cho thuê nhà xưởng công nghiệp
 • Gia công khung kèo thép
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mở rộng nhà xưởng
 • Xin giấy phép xây dựng, PCCC,…

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm)

Email : shundeng.vp@gmail.com

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế

2. Công ty cổ phần kết cấu thép ATAD

Đây là công ty xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế đa quốc gia, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp trọn gói liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

Địa chỉ : 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Điện thoại : (+84) 28 3926 0666

3. Công ty TNHH nhà thép tiền chế Zamil

Đơn vị thành lập từ năm 1997, là công ty liên doanh giữa tập đoàn công nghiệp & đầu tư Zamil với tập Mitsui. Công ty chuyên về thiết kế, chế tạo và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Hơn 20 kinh nghiệm, Zamil xứng đáng góp mặt vào vị trí thứ 3 trong danh sách các công ty nhà thép tiền chế chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ : Chưa có thông tin trên trang chủ

4. Công ty TNHH BMB Steel

Là đơn vị chuyên về thi công, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế. Công ty nhà thép tiền chế BMB sở hữu nhiều đội ngũ kỹ sư giỏi và những phần mềm chuyên nghiệp hiện đại. Hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm nhà xưởng công nghiệp ưng ý, chất lượng.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH BMB STEEL

Địa chỉ : 148 Phan Xich Long St., Ward 7, Phu Nhuan Dist., HCMC

Điện thoại : (84-8) 3 5172 512

5. Công ty TNHH nhà thép tiền chế Tân Thành

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế với kinh nghiệm lâu năm, công nghê xây dựng tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Xứng đáng góp mặt trong danh sác các công ty nhà thép tiền chế chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH

Địa chỉ : 79/6G Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 0918.101.912 –  0913.914.644