Các nhà thầu xây dựng lớn ở việt nam

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Danh sách các nhà thầu xây dựng lớn ở việt nam để bạn đặt trọn niềm tin cho công trình của mình. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng là chiếc đòn bẩy cho sự ra đời của những công ty hay các nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Ngày nay, những công ty này đã đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc mang tới diện mạo mới mẻ cho đất nước. Những con đường bằng phẳng, mượt mà; những tòa cao ốc chọc trời đồ sộ; những công trình thủy lợi, thủy điện, đê đập,… giúp cải thiện đời sống nhân dân. 

Danh sách các nhà thầu xây dựng lớn ở việt nam
Danh sách các nhà thầu xây dựng lớn ở việt nam

Có hàng ngàn công ty xây dựng lớn nhỏ đang ngày đêm hoạt động và trau dồi thêm những kiến thức công nghệ mới, để ngày càng nâng cao tay nghề thi công các công trình. Tuy nhiên đâu là các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam, có uy tín và tiếng tăm nhất định? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem thêm : Danh sách các công ty nhà thép tiền chế uy tín nhất hiện nay

Tóm tắt nội dung

Tiêu chí đánh giá mức uy tín của các nhà thầu xây dựng

Để đánh giá mức uy tín của các nhà thầu xây dựng, chúng tôi dựa vào các yếu tố hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông, tài chính và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Cụ thể:

  • Độ uy tín trên truyền thông thông qua phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về nhà thầu trên các kênh truyền thông uy tín và có sức ảnh hưởng lớn;
  • Năng lực tài chính của doanh nghiệp thông qua báo cáo tài chính gần nhất. Xem xét tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn,… của nhà thầu xây dựng;
  • Đánh giá của các chuyên gia trong ngành xây dựng cũng là một tiêu chí để đánh giá độ uy tín của nhà thầu. Ngoài ra còn là những khảo sát cụ thể của các cư dân đang sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn về mức độ hài lòng với các sản phẩm hay dịch vụ bất động sản.

Các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam hiện nay

Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình được thành lập từ năm 1987. Trong suốt 33 năm hoạt động của mình, công ty đã đóng góp cho đất nước hơn 100 công trình xây dựng cao ốc và hiện nay vẫn đang thi công hàng chục công trình lớn nhỏ khác. Tiền thân của công ty chỉ là một văn phòng nhỏ với cái tên Văn phòng Hòa Bình – hoạt động với việc thiết kế và thi công các công trình nhà ở tư nhân dân dụng nhỏ. Về sau mới xây dựng và phát triển mạnh mẽ.

Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Có thể kể đến một số dự án nổi bật của Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình như: The Manor, cao ốc Phú Mỹ, Sài Gòn Residences, Jamila Khang Điền, Horizon Tower,… Có thể nói, Tập đoàn Hòa Bình là nhà thầu đóng góp gần nửa triệu công trình có quy mô đẳng cấp quốc tế cho đất nước. Hiện nay, họ đang đồng thời thi công gần 100 công trình khác có quy mô ngày càng “khủng” hơn tại những vùng kinh tế trọng điểm.

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam trước đây là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập vào năm 1988. Sau 32 năm thành lập, Công ty này đã có hơn 40 đơn vị đầu mối trực thuộc, tham gia hoạt động với 5 doanh nghiệp liên doanh và 14 doanh nghiệp liên kết. Các công ty này hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau khắp toàn quốc. Một số dự án mà Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam đã triển khai như: dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Tổng cục Thuế, dự án trung tâm thương mại chợ Mơ,…

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam
Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Công ty CP Xây dựng Coteccons

Công ty CP Xây dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004 là công ty luôn đức top đầu trong danh sách các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam. Đây là tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng tại nước ta. Một số dự án nổi bật do Công ty CP Xây dựng Coteccons thi công có thể kể đến như: dự án Đảo Kim Cương, dự án The Gold View, dự án Vinhomes Central Park, dự án Masteri Thảo Điền, dự án The Vertex,…

Công ty CP Xây dựng Coteccons
Công ty CP Xây dựng Coteccons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons là thành viên của Coteccons Group. Đây là công ty được thành lập vào năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư – kinh doanh bất động sản. Trong hơn 15 năm hoạt động, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons đã giành được những dự án rất nổi bật trong ngành như SaiGon Pavillon và Botanic Towers. Bắt đầu từ năm 2018, công ty đã mở rộng kinh doanh qua các hoạt động xây lắp. Các dự án nổi bật mà Ricons xây dựng như: dự án Vinhomes Central Park, dự án Saigon Royal, dự án The Pegasuite,…

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty TNHH Shun Deng Technology

Công ty TNHH Shun Deng Technology (Shun Deng SDT) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công công trình công nghiệp – Dân dụng. Shun Deng SDT được thành lập vào năm 2008 với 100% vốn đầu tư Singapore. Sau 12 năm hoạt động, công ty đã hoàn thành rất nhiều dự án đầu tư và được đánh giá đạt chuẩn chất lượng thẩm mỹ. 

Công ty luôn hướng đến sự sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ và áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực Thiết kế; luôn đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt với năng lực chuyên môn chuyên nghiệp, kèm theo đó là năng lực tài chính vững mạnh, Shun Deng SDT luôn sẵn sàng thực hiện những công trình dân dụng có tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, kinh tế và kỹ thuật. Một số công trình mà Shun Deng đã làm như: Trường học Lucky Art ở tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Vật Liệu Kun Yang, Công ty TNHH Nhựa Đài Loan, Công ty TNHH Brick,…

Công ty TNHH Shun Deng Technology là một trong những nhà thầu uy tín tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Công ty chính là điểm tựa tin cậy cho các Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Lĩnh vực chính của công ty bao gồm :

Trên đây là top 5 nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment ngay dưới bài viết để được giải đáp sớm nhất nhé!