Bảng size áo thun đồng phục bảo hộ lao động

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Bảng size áo thun đồng phục bảo hộ lao động chuẩn nhất để bạn tham khảo. Áo thun là loại trang phục có thiết kế giản đơn, không cầu kỳ, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi bạn chọn áo thun cũng có nghĩa là bạn muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa trẻ trung, thoải mái, lại không kém phần sành điệu.

Nên việc chọn một chiếc áo sao cho size phù hợp, vừa với cơ thể là điều rất quan trong. Vì nếu bạn chọn một chiếc áo size nhỏ hơn sẽ khiến bạn rất khó chịu, cũng như áo bó sát sẽ rất nóng và gây khó khăn trong việc cử động. Ngược lại, bạn chọn size lớn hay chọn nhầm áo big size thì khi mặc vào sẽ tạo cảm giác bê bối.

Bảng size áo thun đồng phục bảo hộ lao động

Sau đây, là bảng size áo thun đồng phục bảo hộ lao động giúp các bạn nam và nữ có thể chọn được chiếc áo có size phù hợp với mình. Thông tin bài viết được Shun Deng tham khảo từ website aothuntrongiasi.com kabuto .

Bảng size áo thun Nam

Cơ thể nam và nữ là khác biệt, nên cách chọn size áo thun nam không giống như cách chọn size áo thun nữ.

Số đo vòng bụng là điều cần phải lưu ý nhất khi chọn size áo thun nam, sau đó là xem xét xem chiều dài chiếc áo có phù hợp chưa.

Nhưng quan trọng nhất chính là số đo vòng bụng. Trong trường hợp, vòng bụng của bạn to hơn vòng ngực, thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn. Rồi sau đó mình sẽ suy ngược ra vòng ngực.

Bảng size áo thun theo số đo vòng bụng của nam
Bảng size áo thun theo số đo vòng bụng của nam

Còn ngược lại, nếu vòng ngực to hơn vòng bụng, thì lúc đó mình sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

Ví dụ :

Bạn nam vòng bụng là 55cm + vòng ngực 49cm, thì sẽ chọn áo có size xxl, tại vì áo đó có vòng ngang ngực là 55cm, mặc vào sẽ vừa bụng.

Size áo thun Nữ

Số đo vòng ngực là điều chúng ta cần lưu ý khi chọn size áo thun nữ, tiếp đến mới chính là chiều dài của áo.

Trường hợp bạn nữ có số đo vòng bụng to hơn vòng ngực, thì lúc đó mình sẽ lấy số đo của vòng bụng làm tiêu chuẩn, rồi sau đó sẽ suy ngược ra vòng ngực.

Bảng size theo số đo vòng ngực của nữ
Bảng size theo số đo vòng ngực của nữ

Nếu ngược lại, bạn gái đó có vòng ngực to hơn vòng bụng, thì mình sẽ lấy số đo của vòng ngực làm tiêu chuẩn.

Ví dụ :

Bạn gái vòng bụng là 60cm + vòng ngực 44cm, thì sẽ chọn áo có size xxl, tại vì áo có đó có vòng ngang ngực là 60cm, mặc vào sẽ vừa bụng.

Ngoài cách chọn size áo bằng cách lấy số đo vòng ngực, vòng bụng, ngang vai thì chúng ta còn có thêm một cách khác nữa, chình là ước tính size áo dựa vào chiều cao và số kg cân nặng của người mặc.

Bảng size chuẩn theo số đo cân nặng của nam và nữ
Bảng size chuẩn theo số đo cân nặng của nam và nữ

Có phải rất dễ phải không nào. Chỉ cần đo size của cơ thể và so sánh với bảng size áo thun là bạn đã có thể biết chính xác size áo bao nhiêu rồi. Chúc các bạn chọn được chiếc áo thun phù hợp với mình bằng cách đo size áo này nhé.

Nếu thấy bài viết này hay các bạn hãy cùng chia sẻ để những người thân yêu của mình cũng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục nhất là đồng phục công sở nhé.

 À nếu bạn đã biết được số đo 3 vòng chuẩn xác của mình thì hãy XEM NGAY dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục công nhân, công sở tại aothuntrongiasi Kabuto. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả tốt nhất đến quý khách hàng.

Website : Aothuntrongiasi.com

Địa chỉ : 10/7 Lâm Thị Hố- Tân chánh hiệp- Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 1900633657- 0937.895.891