Cập Nhật Bảng Giá Thang Nâng Người Năm 2022

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Thang nâng người hay còn gọi là xe nâng người là sản phẩm nâng người làm việc trên cao. Đây là sản phẩm có giá thành tương đối cao nên trước khi đầu tư các đơn vị cũng cần tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi mua. Cần tìm hiểu thang nâng người có những loại như nào, ứng dụng từng loại trong thực tế ra sao và hiệu quả mà nó mang lại cũng như giá thành như nào. Trong năm 2022 giá thành thang nâng người có nhiều biến động theo chiều hướng tăng do thị trường giá vật tư sắt thép tăng, cước vận chuyển tăng cao nên mặt bằng chung sẽ tăng giá tất cả.

Tóm tắt nội dung

Giá thang nâng người dùng cho 1 người

Thang nâng người dùng cho 1 người hay còn gọi là thang đơn. Đây là dòng thang có giá thành rẻ nhất bới kết cấu nhỏ gợn, đơn giản nhất trong số các loại thang. Thiết kế dạng trục rút từ các thanh hợp kim nhôm, một cột buồm, buồng đứng kích thước nhỏ vừa 1 người đứng làm việc, bánh xe PU. Giá thành của thang đơn dao động từ 75 triệu đến 120 triệu cho chiều cao từ 6m – 10m. Nếu bạn dùng ít hoặc chỉ dùng 1 người thì đây là lựa chọn hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí.

Giá thang đôi trục rút dành cho 2-3 người

Thang đôi trục rút tải trọng nâng tầm 200-250kg, có thể dùng cho 2-3 người làm việc trên cao. Thiết kế vẫn là các thanh hợp kim nhôm xếp vào nhau, có 2 cột buồm so với thang đơn, ưu điểm vẫn nhỏ gọn so với các dòng thang cắt kéo. Giá thành của thang đôi từ 115 triệu đến 155 triệu cho các chiều cao từ 6m – 12m sàn. Giá vẫn rất rẻ so với mặt bằng chung.

thang đôi trục rút dành cho 2-3 người
thang đôi trục rút dành cho 2-3 người

Giá thang nâng người cắt kéo nâng hạ điện di chuyển tay

Thang nâng người cắt kéo hay còn gọi là thang nâng người zic zac thiết kế gồm các thanh chữ X xếp vào nhau. Đây là dòng quá quen thuộc với các bạn. Loại bán tự động nâng hạ điện di chuyển tay có giá thành từ 100 triệu đến 260 triệu cho các loại chiều cao từ 7m đến 16m sàn. Đây là dòng có giá thành rẻ nhất trong các loại thang zic zac.

Giá thang nâng người cắt kéo nâng hạ điện di chuyển tay
Giá thang nâng người cắt kéo nâng hạ điện di chuyển tay

Thang nâng người cắt kéo đi bộ lái

Thang nâng người cắt kéo đi bộ lái là loại thang zic zac nâng hạ điện di chuyển điện bằng cách người dùng bấm nút đi bộ theo nó để lái. Loại này được gọi là tự động và giá thành cũng rất mềm, giá từ 125 triệu đến 350 triệu cho chiều cao từ 7m đến 16m sàn. Tự trọng các thang này từ 1300kg đến 4000kg.

Thang nâng người cắt kéo đi bộ lái
Thang nâng người cắt kéo đi bộ lái

Thang nâng người tự hành

Thang nâng người tự hành là thang cắt kéo nâng hạ điện và di chuyển tự động. Tuy nhiên di chuyển đứng trên buồng làm việc để lái. Đây là loại tự động hoàn hoàn và có giá thành cao nhất trong các loại thang nâng người. Giá thành dao động từ 350 triệu đến 500 triệu tuỳ vào chiều cao nâng và thương hiệu. Loại này thường có thang cũ trên thị trường giá từ 170 triệu trở lên. Đa phần khách hàng dùng hàng này đều là hàng cũ, nếu muốn mua hàng mới cần đặt hàng và chờ nhập, bởi giá thành cao nên ít có sẵn hàng mới.

Xe nâng người boom lift

Boom lift là dòng xe thang nâng người dạng cần cẩu, thiết kế chạy nhiên liệu dầu diezen, rất khoẻ và chiều cao nâng đa dạng lên đến vào chục mét. Đây là dòng xe nâng người có giá thành cao nhất, giá từ trên 1 tỷ cho loại thấp nhất, rẻ nhất. Những xe nâng người này cũng chủ yếu hàng cũ hoặc nếu cần hàng mới phải đặt hàng chờ nhập.

Xe nâng người boom lift
Xe nâng người boom lift

Trên đây là giá thành một số loại thang nâng người, xe nâng người để các bạn tham khảo. Nếu cần tham khảo quý khách có thể truy cập tại:

https://tongkhoxenang.net/thang-nang-nguoi/

Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về từng sản phẩm xem loai nào phù hợp với công việc thì các bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp về các dòng sản phẩm này. Một trong những đơn vị có sẵn hàng là Xe nâng Việt Nhật – chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng, thang nâng người.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mr.Tâm: Hotline+Zalo: 0868.501.196

Website: https://tongkhoxenang.net/

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng:

Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: 374A Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM