Bản vẽ thiết kế nhà xưởng khung Zamil

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và đầy đủ thông tin, hãy tặng chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ sung thêm. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ sung kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến để Website được tốt hơn nữa.

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng khung Zamil cho những ai đang cần. Thấy nhiều người có nhu cầu tìm bản thiết kế nhà xưởng sử dụng khung kèo thép Zamil quá.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay Shundeng sẽ chia sẻ đến bạn 1 bản vẽ kèm theo sổ tay thiết kế khung nhà thép tiền chế Zamil Steel

Các bạn có thể tải bản vẽ thiết kế nhà xưởng khung Zamil TẠI ĐÂY

Nhận thiết kế nhà xưởng khung Zamil giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp

Công ty xây dựng nhà xưởng ShunDeng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thiết kế bản vẽ nhà xưởng với giá rẻ nhất trên thị trường, đáp ứng đầy đủ tiêu chi ban đầu bạn đựa ra.

Ngoài nhận tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như :

  • Thi công nhà xưởng công nghiệp.
  • Cho thuê nhà xưởng công nghiệp.
  • Vệ sinh nhà xưởng.
  • Sửa chữa, cải tạo, mở rộng nhà xưởng.
  • Xin giấy phép xây dựng, giấy phép PCCC, giấy phép sở hữu công trình,…

……

Hãy liên ngay với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết để tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất.

Vì sao nên thiết kế nhà xưởng bằng khung Zamil

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng khung Zamil

Tiết kiệm chi phí

Kinh tế hơn so với nhà thép thường. Bởi khung kèo Zamil giúp tiết kiệm nguyên vật liệu ở những vùng chịu lực của cấu kiện khung chính. Đặc biệt phù hợp với các nhà xưởng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m.

Chế tạo và lắp dựng nhanh

Các cấu kiện được chế tạo nhanh trong nhà xưởng theo đúng chi tiết thể hiện trên bản vẽ kết cấu. Do đó, giúp giảm thời gian thi công, lắp dựng tại công trường.

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Nhà xưởng sử dụng khung kèo thép Zamil được lắp dựng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như : sàn lửng, dầm cầu trục, sàn thao tác trên mái, lối đi vận hành và các phụ kiện kết cấu có tính năng thẩm mỹ như mái đua, diềm mái, vách ngăn,…

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm)

Email : shundeng.vp@gmail.com